Thành công rực rỡ từ ngay lần đầu tổ chức tại Việt Nam vào năm 2023, triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam 2024 quay trở lại với sự tăng vọt về quy mô lẫn chất lượng. Qua đó, triển lãm hứa hẹn sẽ lan tỏa giá trị thương hiệu và chất lượng hàng hóa tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung đến bạn hàng quốc tế…

Triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam 2024 với diện tích trưng bày trên 8800 mét vuông với hơn 5000 sản phẩm xuất khẩu độc đáo về Nội thất – Thủ công mỹ nghệ – Thời trang, với sự tham gia của hơn hàng trăm gian hàng của các nhà cung cấp uy tín hàng đầu của Việt Nam và Châu Á.

ECO BAMBOO VIỆT NAM có dịp tham quan Triển lãm diễn ra từ ngày 23 – 26/4/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM, do Công ty Global Sources (Hong Kong) phối hợp cùng Công ty VINEXAD tổ chức.

Global Sourcing Fair Việt Nam mở ra cơ hội giao thương lớn, giúp kết nối thương mại toàn diện giữa những nhà mua hàng toàn cầu (buyer) và các đơn vị cung ứng chất lượng tại Việt Nam và Châu Á, đồng thời có sự tương tác mạnh mẽ Online-to-Offline (từ trực tuyến qua trực tiếp). 

Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế tại Việt Nam 2024 – Global Sourcing Fair Vietnam 2024 đa dạng hóa nguồn cung ứng tiềm năng cho các doanh nghiệp. Qua đó giúp các doanh nghiệp từng bước khẳng định vị thế của mình trên thương trường không chỉ trong nước mà còn vươn tầm thế giới. 

Những sản phẩm được ECO BAMBOO VIỆT NAM trưng bày tại đây, là những sản phẩm có xu hướng vật liệu nội thất trong thời đại mới, những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và bền vững với môi trường .

Triển lãm mở ra cơ hội mới để ECO BAMBOO VIỆT NAM tham quan, học hỏi và mở rộng tầm nhìn, cũng như tạo thêm mối quan hệ với các Khách hàng mới. Đến đây chúng ta có cơ hội kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ hội kinh doanh mở ra, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp thương mại và nhà cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *