Lịch sử hình thành và phát triển

29/6/2018, Công ty TNHH Eco Bamboo Việt Nam chính thức được đăng kí thành lập và cấp phép hoạt động .Đây là tiền thân của Công ty Cổ phần Eco Bamboo Việt Nam.

2021 , Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Eco Bamboo Việt Nam

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với Slogan “For a green life”,đội ngũ nhân viên Công ty Eco Bamboo Việt Nam luôn phấn đấu đưa Eco Bamboo Việt Nam trở thành nhà sản xuất đồ tre , gỗ, mây tre đan lớn mạnh và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Eco Bamboo hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu Quốc gia trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng nhà bếp bằng tre và gỗ , thủ công mỹ nghệ mây tre đan xuất khẩu quốc tế.

+ Mảng sản xuất: Ecobamboo Việt Nam với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật và quản lý chất lượng được đào tạo bài bản luôn đưa ra những sản phẩm công năng và có tính thẩm mỹ cao.

+ Mảng thương mại: Đóng góp lớn nhất vào doanh thu hàng năm của Ecobamboo Việt Nam là mảng thương mại đồ gia dụng nhà bếp. Đến cuối năm 2019, Công ty Cổ phần Ecobamboo Việt Nam đã có mạng lưới các làng nghề cung cấp các sản phẩm chiếu cói, xiên tre, đồ dùng nhà bếp bằng tre, gỗ đủ số lượng và tiêu chuẩn xuất khẩu sang Châu u, Châu Á

Lĩnh vực hoạt động

Với 5 năm kinh nghiệm xuất khẩu , Thương hiệu Eco Bamboo Việt Nam đã được biết đến trên thị trường Việt Nam với tư cách là đơn vị sản xuất và thương mại trong lĩnh vực tre và gỗ.