Ống hút tre đang trở thành xu hướng thịnh hành ở các nước đang phát triển. Với điểm nổi bật của sản phẩm đó là an toàn, thân thiện môi trường, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng. Ống hút tre ngày càng được con người đề cao về giá trị sử dụng. Vậy giá ống hút tre có đắt không? Mua ở đâu giá rẻ? 

Ống hút tre sản phẩm từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe mọi người

  1. Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá ống hút tre?

Ống hút tre một sản phẩm được làm từ cây tre tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại. Sử dụng ống hút tre là giải pháp an toàn, bảo vệ sức khỏe con người đang dần được thay thế cho ống nhựa trên thị trường. 

Việc sử dụng ống hút tre ngày càng được nhiều người ưa chuộng giúp nâng tầm giá trị cho sản phẩm làm từ thiên nhiên. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá ống hút tre?

1.1 Vật liệu tre

Vật liệu là một trong số yếu tố quyết định đến giá của ống hút bằng tre. Sản phẩm được làm bằng cây tre (cây nứa hoặc cây loi) từ tự nhiên. Để lựa chọn ống tre đẹp, chất lượng cao cần chọn loại ống tre già và qua rất nhiều công đoạn để cho ra thành phẩm ống hút bằng tre. Vì vậy, chất liệu tre vô cùng quan trọng để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

1.2 Số lượng đặt hàng

Số lượng hàng đặt ít hay nhiều cũng ảnh hưởng đến giá của ống hút. Chắc chắn, khi khách hàng đặt số lượng nhiều sẽ được báo giá rẻ và có nhiều ưu đãi lớn. 

Ống hút tre được sản xuất với đa dạng kích thước

1.3 Đơn vị sản xuất

Mỗi một đơn vị cung cấp ống hút tre sẽ dựa trên quy trình sản xuất, đóng gói riêng biệt. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thành sản phẩm khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu cụ thể về đơn vị sản xuất để mua được sản phẩm với chi phí hợp lý.

1.4 Thiết kế theo yêu cầu

Thông thường, ống hút tre được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sẽ ảnh hưởng đến giá sản phẩm vì thiết kế riêng biệt cần đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn trong từng công đoạn. Chẳng hạn, khi khách hàng muốn thiết kế ống tre có logo chữ của công ty, nhà hàng để tạo sự khác biệt thì sẽ có mức giá khác so với khách đặt đại trà. 

ECO BAMBOO VIỆT NAM nhận sản xuất ống hút tre theo yêu cầu khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *