Diễn ra từ ngày 21 – 23.7, triển lãm với chủ đề “Tiêu dùng xanh – Cùng sống lành” tại Hà Nội có sự tham gia của 20 doanh nghiệp trong và ngoài nước, giới thiệu các mô hình, giải pháp thúc đẩy sản xuất, tiêu dùng bền vững. Bên lề triển lãm, chuỗi hoạt động này có các chương trình tọa đàm về các chủ đề: xây dựng ý thức cộng đồng hướng tới tiêu dùng bền vững; vai trò công nghệ trong tiêu dùng bền vững. Các hoạt động sống xanh cùng giới trẻ, sản xuất xanh vì người tiêu dùng…Chuỗi hoạt động này diễn ra từ ngày 21 – 23.7, tại Trung tâm thương mại Big C Thăng Long (số 222 Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội) với hơn 20 doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước tham gia; thu hút khoảng 25.000 lượt người tham quan.

Nội dung chuối sự kiện :

Nhằm phát triển kinh tế hiệu quả; bảo vệ môi trường, xóa đói giảm nghèo và tái cơ cấu nền kinh tế; thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững; các hoạt động sản xuất và tiêu dùng bền vững được triển khai đồng bộ, tập trung vào các hành động có tính đột phá, bổ sung. Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia phối hợp với Kênh VTC1- Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức chuỗi hoạt động “Thúc đẩy sản xuất, tiêu dùng bền vững trong hệ thống phân phối hiện đại”.

Trong khuôn khổ Triển lãm “Tiêu dùng xanh – Cùng sống lành”, phiên thảo luận “Xây dựng ý thức cộng đồng hướng tới tiêu dùng bền vững” diễn ra sôi nổi về các xu hướng sản xuất tiêu dùng, bền vững tại Việt Nam, rác thải nhựa và những vấn đề cảnh báo; về vai trò của hệ thống phân phối hiện đại trong thúc đẩy sản xuất, tiêu dùng bền vững… Tham gia phiên thảo luận là các đại biểu, chuyên gia đến từ Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia, Tổng cục Quản lý Thị trường, Chương trình Phát triển của Liên Hợp Quốc (UNDP), Tập đoàn Central Retail…

20 doanh nghiệp tham gia triển lãm thúc đẩy 'Tiêu dùng xanh - Cùng sống lành' - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, tọa đàm “Vai trò công nghệ trong tiêu dùng bền vững” được đánh giá là cơ hội để nắm bắt tình hình thực tiễn sản xuất của doanh nghiệp, mức độ nhận biết của người tiêu dùng về các sản phẩm xanh, sản phẩm thân thiện môi trường nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của xã hội đối với sản xuất tiêu dùng bền vững.

Eco Bamboo đồng hành, tham gia triễn lãm “Tiêu dùng xanh – Cùng sống lành”

Tham gia cùng chương trình, Eco Bamboo Việt Nam muốn cùng chung tay với các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp thúc đẩy việc tiêu dùng thông minh, tiêu dùng bền vững nhằm xây dựng lối sống lành.

Có thể là hình ảnh về thìa gỗ và văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

                             Các đại biểu đến tham quan gian hàng Eco Bamboo

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Khép lại chuỗi sự kiện thành công, Eco Bamboo một lần nữa khẳng định được vai trò quan trọng và vị thế của mình trong ngành đồ gia dụng nhà bếp tre và gỗ khi mang đến chất liệu tre,gỗ và mây tre đan , truyền thông điệp đến người tiêu dùng về xu hướng tiêu dùng bền vững, hành động bảo vệ môi trường. Mỗi bước đi nhỏ trong hành trình “Tiêu dùng xanh – Cùng sống lành” đều góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *